16/10/2023

Shophoise The Sholi – Điểm hạ cánh cho giới sành bia khu Tây Sài Gòn

𝐿𝑎̣̂𝑝 𝑘𝑒̀𝑜 ℎ𝑒̣𝑛 ℎ𝑜̀, 𝑡𝑎𝑛 𝑐𝑎 𝑔𝑎̣̆𝑝 𝑔𝑜̛̃, 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑏𝑖𝑎 “𝑡ℎ𝑢̉ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔” đ𝑎̂̀𝑦 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑜 𝑜̛̉ 𝑆𝑎̀𝑖 𝐺𝑜̀𝑛 𝐵𝑒𝑒𝑟 𝐶𝑟𝑎𝑓𝑡 – đ𝑖𝑒̂̉𝑚 đ𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢́ 𝑣𝑖̣ 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑛𝑔𝑎𝑦 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑇𝑜̂̉ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑒 𝑆ℎ𝑜𝑙𝑖 (𝑄. 𝐵𝑖̀𝑛ℎ 𝑇𝑎̂𝑛)

Không gian lan tỏa cảm hứng: Mùi thơm của hoa bia thoang thoảng giữa không gian thưởng thức Beer Craft được thiết kế theo phong cách Industrial đậm chất riêng.

Mô hình Phố đi bộ The Sholi An Dương Vương, Bình Tân.

Mô hình Phố đi bộ The Sholi An Dương Vương, Bình Tân.

Mô hình Phố đi bộ The Sholi An Dương Vương, Bình Tân.

Những bức tường gạch thô mộc, những chiếc bàn gỗ dài được xếp san sát,… mang đến cảm giác phóng khoáng cho những tâm hồn “đồng điệu” tìm thấy nhau sau những bộn bề cuộc sống.

Menu bia đong đầy sáng tạo: Với hàng chục vị bia khác nhau, từ hương vị truyền thống, đến vị cay mới lạ, vị đắng dịu nhẹ, vị caramel nồng nàn hay những vị trái cây thơm lừng. Mỗi vị bia thủ công được pha chế một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng mang đến cho khách hàng những một câu chuyện tuôn trào cảm xúc. “Mồi nhắm” ngon đánh thức vị giác: Vì bia ngon không thể thiếu “mồi” xịn, nên Beer Craft tinh tế chuẩn bị thực đơn nhắm rượu đa dạng phong cách từ Á đến u, mang cả hương vị tương đồng lẫn tương phản. Thử hình dung, nếu ta chọn bia đen Stout có vị đắng, dùng kèm với hàu sữa tươi ngon thì vị ngọt và béo mọng của hàu sẽ được bia Stout tôn lên đến mức nào!

Đến Tổ hợp phố thương mại the Sholi – Chạm đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

PHỐ THƯƠNG MẠI THE SHOLI AN DƯƠNG VƯƠNG – [Website chính thức]

The Sholi là dự án khu nhà phố, shophouse với quy mô 96 căn nhà phố. Dự án tọa lạc tại số 311 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM, được phát triển bởi DKRA.

thesholi-anduongvuong.com  – Website chính thức dự án The Sholi, Vị trí 311 An Dương Vương kết nối với đường Phan Đình Thông, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. 

PHÒNG KINH DOANH THE SHOLI BÌNH TÂN
Địa chỉ: 311 An Dương Vương kết nối với đường Phan Đình Thông, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Website dự án: https://thesholi-anduongvuong.com/
Điện thoại: 0933.060.080

0933-060-080